Chương Trình Trải Nghiệm Thử Máy NIR Hồng Ngoại

chuong-trinh-trai-nghiem-may-nit-hong-ngoai

Xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia chương trình trải nghiệm máy NIR hồng ngoại hoàn toàn miễn phí.

Sau khoảng thời gian dài bị tác động và ảnh hưởng bởi dịch COVID, thì giờ đây khi tình hình dịch bệnh đã dần được kiểm soát và có vaxcin phòng ngừa thì có thể được xem là “THỜI ĐIỂM VÀNG” để khôi phục lại nền kinh tế của các doanh nghiệp, đây là bước chuyển mang tính quyết định tạo sự đổi mới và phát triển. INTERLAB sẽ luôn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội, tiếp cận giải pháp phân tích kiểm soát chất lượng sản phẩm với ứng dụng công nghệ hiện đại.

INTERLAB có các dòng máy NIR hồng ngoại với cấu hình từ thấp đến cao với khoảng giá từ 500 triệu đến 2 tỷ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các nhà máy từ qui mô yêu cầu từ thấp đến cao. Ngoài ra Interlab còn cung cấp nhiều thiết bị phân tích cơ bản cho phòng thí nghiệm.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÀ MÁY NIR MANG ĐẾN:

  • Dãy bước sóng cơ bản đáp ứng các phép đo cho độ chính xác cao trên hầu hết tất cả các nền mẫu sản phẩm từ đạng bột, viên, sệt hoặc lỏng.
  • Đáp ứng phân tích đa chỉ tiêu: Độ ẩm, đạm, béo, xơ, tro, tinh bột, …
  • Phân tích kết quả nhanh trong khoảng dưới 1 phút từ đó giúp nhà máy có các quyết định kịp thời về chất lượng sản phẩm/nguyên liệu để tối ưu hóa quá trình sản xuất nhằm đem lại lợi ích tối ưu nhất.
  • Chuyển đường chuẩn ứng dụng từ các hệ thống thiết bị NIR các hãng khác nhau
  • Màn hình cảm ứng 17 inch giúp phân tích mẫu dễ dàng như việc chạm ngón tay lên màn hình.

Với chương trình cho khách hàng dùng thử thiết bị này, đội ngũ nhân viên INTERLAB sẽ hướng dẫn cho Quý khách hàng cách thức vận hành, trải nghiệm thực tế, đánh giá hiệu quả mà thiết bị mang đến.

_Posted by Hanh Nguyen_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo