Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN INTERLAB được thành lập từ các kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, tư vấn và bảo trì thiết bị phân tích và dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

INTERLAB được thành lập nhằm mục đích phục vụ đem đến cho khách hàng tại Việt Nam các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực phân tích, nghiên cứu ứng dụng, và kiểm soát chất lượng trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, nông sản, thủy sản, chăn nuôi, dược phẩm, mỹ phẩm...

INTERLAB là đối tác đại diện chính thức của các hãng thiết bị uy tín với chất lượng hàng đầu trên thế giới.

- Từ tháng 3 năm 2020 INTERLAB làm đại diện phân phối chính thức duy nhất hãng Unity Scientific của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Hãng Unity Scientific là nhà sản xuất thiết bị máy quang phổ cận hồng ngoại (NIR) hàng đầu của Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu năng độ chính xác, độ bền bỉ và tính tương thích dễ dàng sử dụng, và việc bảo dưỡng đơn giản chi phí thấp.

- Đồng thời từ Tháng 3 năm 2020 INTERLAB cũng hân hạnh làm đại diện phân phối chính thức duy nhất của hãng Chopin Technology tại Việt Nam. Chopin là nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị phân tích thử nghiệm cho ngành bột mì nổi tiếng của Pháp.

Sau nhiều năm làm việc nghiên cứu kỹ thuật ứng dụng công nghệ trong giải pháp phân tích thí nghiệm, đội ngũ kỹ sư sáng lập INTERLAB đúc kết được nhiều kinh nghiệm về chất lượng sản phẩm, giải pháp phân tích và ưu nhược điểm của các thiết bị các thương hiệu thiết bị để nhằm lựa chọn, tư vấn giải pháp ứng dụng tối ưu cũng như kỹ thuật sửa chữa bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng. INTERLAB tự tin luôn mang lại an tâm và hài lòng cho khách hàng của mình.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển bền vững nền công nghiệp sản xuất chế biến của Việt Nam, INTERLAB luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến những thiết bị, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu INTERLAB ở trong và ngoài nước.

TOP