INTERLAB Phân Phối Độc Quyền Cho Các Hãng Thiết Bị Phân Tích Thí Nghiệm Tại Việt Nam

interlab-dai-dien-phan-phoi-san-pham-cua-KPM-analytics

INTERLAB hân hạnh chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng đến từ Mỹ và Pháp thuộc tập đoàn KPM Analytic tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần INTERLAB là công công ty cung cấp các thiết bị phân tích thí nghiệm dựa trên nền tảng kiến thức khoa học và kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho ngành khoa học mà còn cung cấp giải pháp phân tích hoàn chỉnh tốt nhất cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.

INTERLAB luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng của mình những thiết bị hiện đại và mức độ dịch vụ chất lượng cao tốt nhất và tiếp tục xây dựng uy tín đối tác đáng tin cậy.

Chúng tôi tự hào vì trở thành nhà phân phối độc quyền của các hãng sau đây:

HÃNG SẢN XUẤTHÌNH ẢNH

Hãng Unity Scientific – Mỹ

Được thành lập vào năm 2001 và đến năm 2015 thì Unity Scientific – Mỹ đã thông báo rằng KPM Analytics, một tập đoàn Union Park Capital đã mua lại công ty nhằm xây dựng danh mục các thương hiệu được công nhận rộng rãi trong ngành thực phẩm. Unity Scientific tiếp tục hoạt động dưới thương hiệu Unity là nhà sản xuất thiết bị NIR chính xác cao cho ngành thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản và các ngành công nghiệp hóa chất.

Unity Scientific có trụ sở chính tại Milford, MA Hoa Kỳ với một văn phòng kinh doanh trực tiếp khác tại Weiler bei Bingen Đức. Nhân viên của Unity có kiến thức chuyên sâu về thiết kế, sản xuất và hỗ trợ công nghệ. Các sản phẩm của Unity Scientific cũng được hỗ trợ và phân phối bởi hơn 50 nhà phân phối được đào tạo và có kinh nghiệm trên toàn thế giới.

thuong-hieu-unity-scientific-my-interlab-dai-dien-phan-phoi

Hãng Process Sensor – Mỹ

Thiết bị của Process Sensor cung cấp thiết bị và giải pháp thiết bị NIR Online và NIR ứng dụng cho sản xuất thực phẩm, nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, ngành bao bì, thuốc lá và ngành công nghiệp khác.

Process Sensor – Mỹ là một nhà cung cấp công nghệ NIR và IR hàng đầu trong ngành, có trụ sở chính tại Milford, MA Hoa Kỳ với các văn phòng kinh doanh tại Franklin Lakes, NJ, Hoa Kỳ ,Corby, Vương quốc Anh và Warsaw Ba Lan.

thuong-hieu-process-sensor-interlab-dai-dien-phan-phoi

Hãng Sensortech – Mỹ

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 KPM Analytics thông báo rằng họ đã mua lại Sensortect, một tập đoàn có chuyên môn sâu về ứng dụng và công nghệ công hưởng cận hồng ngoại (NIR) và tần số vô tuyến (RF) đã được chứng minh. Sensortect – Mỹ nhà sản xuất cung cấp thiết bị và giải pháp thiết bị NIR Online và NIR ứng dụng cho sản xuất thực phẩm, nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, ngành bao bì, thuốc lá và ngành công nghiệp khác. Được khách hàng toàn cầu sử dụng để đo độ ẩm thời gian thực trong kiểm soát quy trình trong nhiều ngành công nghiệp.

thuong-hieu-sensortech-systems-interlab-dai-dien-phan-phoi

Hãng Chopin Technologies – Pháp

Trong gần 100 năm, Chopin Technologies, một công ty con của KPM Analytics, nhà sản xuất cung cấp thiết bị và giải pháp phân tích, thử nghiệm cho ngành Bột mì, ngũ cốc.

Thiết bị được sản xuất tại Pháp và được phân phối thông qua mạng lưới 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Chất lượng thiết bị và độ chính xác được công nhận bởi nhiều tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như ISO, EN, Afnor, AACC,ICC,…Chopin Technologies triển khai và duy trì hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với ISO 9001:2015.

thuong-hieu-chopin-dai-dien-phan-phoi-tai-viet-nam

All PSC Products (excluding IR Temperature) https://www.processsensors.com/

All Sensortech Products https://sensortech.com/

All Unity Scientific Products https://www.unityscientific.com/

All Chopin Products https://chopin.fr/

_Posted by Hanh Nguyen_

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn ngay bên dưới để được hỗ trợ tư vấn
    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Contact Me on Zalo