NIR có gì nổi bật? NIR SPECTRASTAR 2600XT dùng để làm gì?

nir-spectrastar-2600xt-co-gi-noi-bat

Nir có gì nổi bật?

SpectraStar ™ 2600 XT mới là thiết bị XT thế hệ tiếp theo có dải bước sóng rộng từ 1100 nm đến 2600 nm để xử lý các loại mẫu phức tạp và nhiều thành phần khác nhau.

NIR có thể được sử dụng để làm gì?

Hiện nay NIR được tìm thấy và ứng dụng trong việc kiểm soát, đảm bảo chất lượng cho xác định nhiều thông số của các mẫu khác nhau. Vì vậy, phương pháp này ngày càng ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, phân tích bột mì, ngũ cốc, phân tích thực phẩm, phân tích cám gạo, kiểm soát chất lượng dinh dưỡng, chế biến hạt có dầu, phân tích nhanh các chỉ tiêu đạm, béo , xơ, tro, phân tích nguyên liệu thức ăn chăn nuôi,…

Các tùy chọn lấy mẫu đa năng

Thiết kế cửa sổ xoay trên cùng của SpectrStar 2600 XT-R mang lại sự linh hoạt khi xử lý mẫu tối đa. Có sẵn các tế bào và thiết bị cho phép phân tích bột, chất lỏng mịn và thô. 

Sẵn sàng cho việc sử dụng

Tất cả SpectraStar XT đều được thiết kế kín và không sử dụng quạt hoặc hệ thống làm mát, do đó không cần bộ lọc hoặc bảo trì định kỳ. NIR SpectraStar XT được thiết kế để sử dụng trong cả môi trường phòng thí nghiệm cũng như trực tuyến để kiểm soát quá trình. 

Các ứng dụng tùy chỉnh hoặc được hiệu chỉnh trước

Nhiều ứng dụng phổ biến có sẵn như máy phân tích được hiệu chuẩn trước với khả năng cắm và chạy. Hàng trăm ứng dụng khác có sẵn dưới dạng hiệu chuẩn khởi động hoặc hiệu chuẩn tùy chỉnh.

_Posted by Hanh Nguyen_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo