VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần INTERLAB là công ty cung cấp các thiết bị và giải pháp thí nghiệm phân tích dựa trên nền tảng khoa học và kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị cho ngành khoa học mà còn cung cấp giải pháp phân tích tốt nhất cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.

INTERLAB cung cấp thiết bị chất lượng cao, cung ứng chế độ bảo hành mở rộng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và ứng dụng, trên cơ sở thường xuyên và chất lượng cao đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

INTERLAB cung cấp giải pháp phân tích cho các ngành: thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm, năng lượng, và môi trường

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Máy NIR, Máy NIR-Online, Vi sinh, Dụng cụ phân tích, Thiết bị phân tích môi trường, Kiểm tra màu sắc và khói mù, v.v.
 • Máy thử nghiệm lúa mì, bột, ngũ cốc
 • Các thiết bị phân tích cơ bản: Độ ẩm, đạm, béo, dầu, lactose, đường, xơ, tro, tinh bột, amino acid, độ cứng, kích cở hạt, độ dày, màu sắc, độ hòa tan, tan rã, máy nghiền, đồng hóa, nhiệt lượng.
 • Máy lọc nước RO, Máy lọc nước siêu sạch loại 1, 2, 3

TẦM NHÌN

 • Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của chúng tôi bằng cách tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và năng lực tài chính phù hợp với xu hướng thế giới,
 • Phát triển sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và tạo ra sự khác biệt về chất lượng dịch vụ trong tổng chất lượng và tinh thần làm việc đoàn kết.

NHIỆM VỤ

Cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng cao và phục vụ khách hàng trong các điều kiện thích hợp bằng cách ưu tiên kỳ vọng vào sự phát triển và thay đổi của công nghệ và khách hàng, đồng thời cung cấp sự hài lòng và phát triển của nhân viên.

 • Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề và nhu cầu của khách hàng.

MỤC TIÊU

 • Là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất được khách hàng công nhận và tín nhiệm.
 • InterLab cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng của mình những thiết bị hiện đại và mức độ dịch vụ chất lượng cao tốt nhất và tiếp tục xây dựng uy tín đối tác đáng tin cậy

GIÁ TRỊ

Tôn trọng Cá nhân và Xã hội, sự tín nhiệm, làm việc đoàn kết, tập trung vào khách hàng và đối tác, tư duy tích cực và đàm phán, hiểu biết, tham gia và tự do bày tỏ, chia sẻ.

INTERLAB là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị phân tích chất lượng hàng đầu trên thế giới như:

 • Unity Scientific – Mỹ: Với chuyên môn hàng đầu trong ngành về công nghệ quang phổ cận hồng ngoại (NIR), các sản phẩm của Unity Scientific® được sử dụng cho các ứng dụng kiểm soát chất lượng trong quy trình sản xuất và môi trường phòng thí nghiệm. Thiết bị phân tích cao cấp của Unity® phục vụ nhiều loại thị trường cuối cùng như thực phẩm & sữa, nông nghiệp và môi trường.
 • CHOPIN Technology – Pháp: Các sản phẩm của CHOPIN Technologies tập trung vào phân tích thành phần và chức năng trong ngũ cốc, bột và các dẫn xuất của chúng. Các sản phẩm của CHOPIN Technologies cung cấp kết quả đặc biệt và được sử dụng trên toàn cầu để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật hoạt động, tuân thủ quy định và tiêu chuẩn chất lượng.
 • Process Sensor – Mỹ: Giải pháp NIR-Online phân tích trực tiếp trên dây chuyền sản xuất. Nhà cung cấp công nghệ NIR và IR hàng đầu trong ngành, PSC ở Milford, MA, USA
 • SightLine – Canada: Sightline Process Control chuyên về công nghệ quan sát nhận diện màu 3D (3D color vision technology) được sử dụng trong các hệ thống kiểm tra và các giải pháp tự động hóa để kiểm soát quy trình.
 • Sensortech Systems – Mỹ: nhà sản xuất thiết bị đo lường và điều khiển có chuyên môn về công nghệ NIR và RF
 • AMS Alliance – Ý: AMS Alliance là nhà phát triển, nhà sản xuất, nhà tiếp thị và bán nhiều loại thiết bị và hệ thống tự động hóa phân tích phức tạp để nghiên cứu và phát triển, giám sát quy trình và kiểm soát chất lượng trong các ứng dụng thực phẩm, môi trường và nông nghiệp
 • PHARMATEST – Đức: Chuyên về thiết bị phân tích cho ngành dược phẩm
 • MembraPure – Đức: Chuyên về thiết bị lọc nước, Thiết bị tích axit amin.

Unity Scientific

Chopin Technologies

khách hàng - đối tác

Viet Anh Instruments

Mekong Flour Mills

Thiên Quỳnh Fish Meals

GOLD BIOFEED

TRIẾT LÝ CÔNG TY

Sự hài lòng của khách hàng là nguyên tắc cơ bản tạo nên thành công của chúng tôi. Khách hàng là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi thực hiện.