Chuyến Giao Hàng Đầu Năm Mới 2021 – NIR SpectraStar™

chuyen-giao-hang-dau-nam-moi

Khai xuân đón lộc đầu năm 2021 – Chuyến giao hàng đầu năm

Khởi đầu cho một năm mới thành công tốt đẹp là một chuyến giao hàng cho nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Free Land ở Cà Mau.

Sản Phẩm: Máy NIR SpectraStar™ 1400XT phân tích đa chỉ tiêu Độ Ẩm, Đạm, Béo, Xơ, Tro, Tinh Bột, Amino acid và nhiều chỉ tiêu khác tùy vào dữ liệu đường chuẩn. Thiết bị cung cấp độ chính xác và độ tin cậy vượt trội, phân tích nhanh thời gian chưa đến 1 phút…

chuyen-giao-hang-dau-nam-moi

Đặc điểm nổi bật:

Thiết bị NIR SpectraStar 1400XT trên nền tảng hiệu chỉnh quang phổ tiêu chuẩn “True Alignment® Spectroscopy” của chúng tôi, một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế giúp hiệu chỉnh chính xác thiết bị theo các tiêu chuẩn căn bản đầu tiên, sau đó giám sát và duy trì sự hiệu chỉnh để phân tích đáng tin cậy, không gặp sự cố.

chuyen-giao-hang-dau-nam-moi-nir-spectrastar-1400xt

Thiết bị NIR SpectraSta 1400XT có khoảng bước sóng từ 1400nm lên đến 2600nm, cung cấp khoảng bước sóng cơ bản đáp ứng nhu cầu phân tích nghiên cứu và ứng dụng mới cũng như cho phép việc chuyển đường chuẩn ứng dụng từ các hệ thống thiết bị NIR các hãng khác nhau.

Đến với interLab Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn những giải pháp phân tích tối ưu nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

_Posted by Hanh Nguyen_

Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu của bạn ngay bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.
    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Contact Me on Zalo