Nguyên tắc làm việc của máy xay lúa mì LabMill

nguyen-tac-lam-viec-cua-may-xay-lua-mi-labmill

LabMill Máy xay lúa mì cứng và lúa mì mềm là sự kế hợp giữ các công nghệ được cấp bằng sáng chế cho phép kết hợp giữ hiệu suất, độ chính xác và dễ sử dụng.

  • Ưu điểm nổi bật

LabMill là một trong những thiết bị mang đến hiệu suất cao cho nhà máy sản xuất. Máy sẽ làm giảm dần lúa mì để đạt được tỉ khai thác tương đương với nhà máy công nghiệp.

LabMill có thể là một nhà máy thu nhỏ, thật hoàn chỉnh vì thiết bị có sơ đồ thiết kế bao gồm các thông số như một nhà máy nghiền (được cấp bằng sáng chế) để tạo ra những thông tin chính xác về tính chất của lúa mì .

  • Nguyên tắc làm việc

Lúa mì có thể được đặc trưng bởi hành vi xay xát của thiết bị (khả năng chống nghiền, tốc độ chiết) và chất lượng của bột được sản xuất. Thiết bị LabMill được sản xuất để đánh giá 2 tiêu chí này.

LabMill được sử dụng để đáp ứng trong phòng thí nghiệm, hành vi của lúa mì trong nhà máy sản xuất công nghiệp và để đánh giá tiềm năng chiết xuất và chất lượng bột mì được sản xuất.

Tốc độ chiết thu được trên LabMill cao hơn so với sơ đồ xay xát của nó. Từ 66% đến 81%, với trung bình là 77% cho lúa mì cứng và 75% cho lúa mì mềm.

So với các tham chiếu của nhà máy, hơn 87% tỷ lệ trích xuất  được dự  đoán chính xác bằng cách sử dụng LabMill trong khoản đáng tin cậy +/- 1%. Điều này cho phép bạn xác định trực tiếp rất nhiều lúa mì có lợi nhất cho tỷ lệ chiết suất cao trong quá trình xáy xát trong công nghiệp. 

so-do=xay-xat-labmill

  • Các ứng dụng quang trọng

LabMill cung cấp các giá trị và tinh chất của lúa mì trong quá trình xay xát

– Chất lượng xay xát có liên quan đến tốc độ khai thác, nói cách khác với lượng bột tối đa có chất lượng nhất định thu được thường được xác định bởi hàm lượng tro. 

– Nó cũng hữu ích để biết chính xác chất lượng của lúa mì trong quá trình xay xát. Trên thực thế tùy thuộc và đặc tính của hạt, hầu hết bột được làm trong giai đoạn phá vỡ hoặc khử. Do đó sơ đồ nhà máy công nghiệp phải hoàn toàn phù hợp với các loại hạt được sử dụng.

  • LabMill cung cấp giá trị bột được sử dụng 

Máy xay lúa mì phòng thí nghiệm LabMill là một yếu tố chính kiểm soát chất lượng lúa mì vì nó quyết định rất nhiều đến đặc tính công nghệ của bột được sản xuất. Tỷ lệ chiết xuất cao chỉ có ý nghĩa nếu nó được kết hợp với chất lượng bột phù hợp với sử dụng công nghiệp.

Chất lượng xay xát còn có liên quan đến hàm lượng tro (đại diện cho độ tinh khiết của nó), nhưng cũng với các đặc tính công nghệ của nó (được đo bằng các phân tích lưu biến hoặc thử nghiệm làm bánh mì).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo